ยิงปลา ฟรีเครดิต ศูนย์รวมเกมยิงปลาแตกง่าย ได้เงินจริง

Football Manager 2023 วันขาย ราคา มีอ

โกล ประเทศไทย รวมทุกข้อมูลในซีรีส์ Football Manager เกมจำลองคุมทีมฟุตบอลภาคใหม่ที่เตรียมวางจำหน่ายช่วงปลายปีนี้

Football Manager 2023จะกลับมาวางจำหน่ายเช่นเคยช่วงปลายปีนี้ พร้อมส่งมอบประสบการณ์และความสนุกสนานในการจำลองชีวิตการคุมทีมแบบสมจริง ในอิดิชั่นปี 2022 เกมวางจำหน่ายในช่วงปลายเดือนพฤศจิกายนปีที่แล้ว และสามารถทำยอดขายไปได้มากกว่า 1 ล้านก็อปปี้ทาง PC และ Mac ในเวลาไม่ถึงหนึ่งปี

ถ้าคุณเองเป็นหนึ่งในคนที่ชื่นชอบเกมจำลองชีวิตการเป็นกุนซือ และอยากทราบข้อมูลพร้อมฟีเจอร์ใหม่ที่จะมาในเกมภาคนี้ GOAL ขอพาคุณไปดูทุกข้อมูลที่มีออกมาจนถึงตอนนี้

สำหรับเกม Football Manager 2023 ได้รับการยืนยันแล้วว่าจะวางจำหน่ายในวันที่ 8 พฤศจิกายน 2022

โดยเกมช่วง Early Access จะพร้อมเปิดให้เล่น 2 สัปดาห์ก่อนวางจำหน่ายจริงโดยประมาณ (คาดว่า 25 ตุลาคม) ซึ่งทาง SEGA สงวนสิทธิ์ให้เฉพาะผู้สั่งจองแบบ Digital เท่านั้น

ราคาตัวเกม Football Manager 2023 ยังไม่ถูกเปิดเผยออกมา หากยึดตามราคาในปีที่แล้วจะอยู่ที่ 54.99 ดอลลาร์สหรัฐ (ราว 1,990 บาท) ซึ่งคาดว่าราคาตัวเกมในภาคใหม่จะไม่หนีกันมากนัก

นอกจากนี้ มีการคาดการณ์ว่าผู้ที่พรีออเดอร์ตัวเกมจะได้รับส่วนลดพิเศษ 10% เหมือนกับในภาคที่ผ่านมา

เกม Football Manager 2023 จะวางจำหน่ายบน PC, Mac, Xbox และเป็นครั้งแรกบน PlayStation 5 สำหรับ FM Touch จะวางจำหน่ายเช่นเคยทาง Android และ Apple

สำหรับตัวเกมบน PS5 และ Xbox จะใช้ชื่อในเวอร์ชั่น FM23 Console (ภาคที่แล้วใช้ชื่อ Xbox Edition)

ไมล์ส ยาค็อบสัน ซีอีโอของ Sports Interactive ได้พูดถึงการเพิ่มเกมบนแพลตฟอร์ม PlayStation และ Apple ว่าเป็น การก้าวหน้าครั้งสำคัญ ของตัวเกม

แฟนเกมเรียกร้องให้เราทำเกมของ PlayStation มาหลายปีแล้ว ดังนั้นผมตื่นเต้นแทนผู้เล่นเหล่านั้นที่จะได้มีโอกาสสัมผัสประสบการณ์ที่ใกล้เคียงกับการเป็นกุนซือทีมฟุตบอลแบบสมจริงยาค็อบสัน เผย

การตัดสินใจของเราที่ไม่ปล่อยตัวเกม Touch บน iOS และ Android ในปี 2021 นั้นเป็นการตัดสินใจที่ยากลำบาก และทำให้แฟน ๆ ต้องผิดหวัง การเป็นพาร์ทเนอร์ที่น่าตื่นเต้นกับ Apple Arcade ทำให้เรากลับมาเปิดตัวเกมในแนวทางที่สมเหตุสมผลสำหรับสตูดิโอของเราที่สุดสำหรับชุมชน FM ในวงกว้าง

เชื่อว่าตัวเกม Football Manager 2023 จะเพิ่มฟีเจอร์ใหม่ ๆ เข้ามาสู่เกม และทำให้ฐานแฟนเกมส่วนใหญ่พึงพอใจอย่างแน่นอน หนึ่งในข่าวใหญ่ที่แฟน ๆ ตั้งตารอมากที่สุดคือการเพิ่มลิขสิทธิ์การแข่งขันทั้งสี่รายการของ ยูฟ่า มาในเกมภาคนี้ ทำให้แฟนเกมสามารถสัมผัสประสบการณ์อันสมจริงของรายการ ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก, ยูฟ่า ยูโรป้า ลีก, ยูฟ่า ยูโรป้า คอนเฟเรนซ์ ลีก และ ยูฟ่า ซูเปอร์ คัพ

上一篇:Arsenal could clinch Champions League football in just seven

下一篇:Everton transfer news LIVE - Frank Lampard future Chuba Akpo

Top